ONION - RESORT 20 SEASON - NEW ASIANS ADDED - DARENIMO,SOFTUR,ANGLAN,SETTO
item - ฿0.00

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

รวม: ฿0.00

ONION | Shipping & Returns

นโยบาย การจัดส่ง การคืนสินค้า และการชำระเงิน

การชำระเงิน


Onion รับชำระเงินจากช่องทางต่อไปนี้


- การโอนเงินผ่านทางธนาคาร

- Visa

- Mastercard

- JCB

-Paypal

-Counter บริการ

- Alipay(อยู่ในระหว่างเปิดใช้บริการ)

- Internet Banking


***ช่องทางบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตที่อนุญาตใช้ใช้ชำระช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกชำระได้จาก Payment Gateway ได้อย่างหลากหลายที่เว็บไซต์ของเราได้เตรียมไว้ให้ เช่น 2C2P / 123(One Two Three) / Omise**


ราคาทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่มตามกฎหมายประเทศไทยแล้ว


สถานะของคำสั่งซื้อ


-รายการคำสั่งซื้อที่ทำการชำระเงินตั้งแต่วันจันทร์ - วันเสาร์ จะถูกจัดส่งในวันถัดไปก่อน 11.00 ของทุกวัน เว้นวันอาทิตย์ 1 วัน เนื่องจากเป้นวันหยุดของบริการส่งสินค้า จะถูกเลื่อนไปเป็นวันจันทร์ก่อน 12.00อัตราค่าส่งสินค้า


- การส่งสินค้าภายในประเทศทางร้านจะใช้การส่งแบบด่วนด้วยบริการ Alpha (กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล) และ EMS จากไปรษณีย์ไทยเท่านั้น โดยมีราคาค่าส่ง 60 บาทในรายการสั่งซื้อไม่เกิน 1500 บาท และส่งฟรีในรายการสั่งตั้งแต่ 1500 บาทขึ้นไป ใช้เวลา 1-2 วันทำการ


- รายการสั่งซื้อจากต่างประเทศจะใช้บริการของ DHL Worldwide Express โดยคำนวณจากน้ำหนักรวม ซึ่งคำนวณได้จาก บนหน้าเว็บไซต์


การส่งสินค้า


- ทางร้านจะจัดส่งสินค้า เมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินของลูกค้าตามช่องทางที่กำหนด และจะแจ้งเลข Tracking Number เพื่อติดตามสินค้ากลับไปทางอีเมล์ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้


- โดยลูกค้าตรวจสอบความคืบหน้าได้จากการล๊อกอินเข้าสู่บัญชีของลูกค้าเอง (https://www.onionbkk.com/customer/account/login/) หรือตรวจสอบจากการอัพเดทอีเมล ซึ่งอีเมลบางครั้งอาจจะอยู่ใน Spam Box หรือ จดหมายขยะ


-การเปลี่ยนและคืนสินค้า


- หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้าหรือคืนสินค้า ต้องแจ้งกับทางร้านภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิม เหมือนไม่ผ่านการใช้งานมาก่อน ป้ายสินค้าจะต้องไม่ถูกตัด หรือมีร่องรอยการแกะออก ซึ่งการคืนสินค้าสามารถส่งคืนสินค้ากลับ โดยลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าส่งทั้งหมดเอง หรือสามารถนำมาเปลี่ยนสินค้าที่หน้าร้านได้ โดยต้องนำหลักฐานใบส่งสินค้าที่ทางร้านได้ส่งไปทางอีเมล์มาแสดงด้วย ทางร้านขอสงวนสิทธิ์คำวินิจฉัยจากทางร้านโดยอ้างอิง เงื่อนไขข้างต้น ถือเป็นที่สิ้นสุด (ยกตัวอย่างเช่น สินค้ามีหลักฐานการซักเกิดขึ้น)


- ในกรณีขอคืนเงิน ทางร้านจะชำระคืนให้ไม่เกิน 7 วันทำการ (Business Days) ในกรณีเงินสด และไม่เกิน 5 วันทำการ ในกรณีช่องทางที่ใช้บัตรเครดิต หรือ Paypal


** สินค้าที่มีการจัดรายการลดราคาพิเศษ (SALE) ไม่สามารถคืนได้แต่สามารถเปลี่ยนไซส์ได้ ในกรณีที่จะเปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นอื่น สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าที่ราคาตำ่กว่าหรือเท่ากันได้ หากสินค้ามีราคาสูงกว่า ลูกค้าจะต้องชำระส่วนเกินของสินค้าชิ้นนั้น


หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่ โทร. 02-1166078 หรือ Email: onion@onionbkk.com


คูปองโค๊ด หรือ รหัสลดราคา


- คูปองโค๊ด หรือ รหัสลดราคา อาจจะใช้ไม่ได้กับสินค้าบางประเภท ขึ้นอยู่กับการกำหนดนโยบายในแต่ละครั้งไป ขึ้นอยู่กับแบรนด์บางแบรนด์ อาจจะไม่มีนโยบายด้านการลดราคา และทาง Onion ให้ความเคารพอย่างเคร่งครัด


*รหัสลดราคาไม่รวมกับค่าส่งสินค้า


ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม


-ทางร้าน Onion เชื่อว่า ปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้น มีทางแก้ไขในทางที่ดีอย่างแน่นอน หากเกิดปัญหาใดๆ ซึ่งไม่มีในนโยบายที่เขียนไ้ว้ กรุณาติดต่อเราในช่องทางต่างๆดังนี้


Email

onion@onionbkk.com


โทรศัพท์

02-116-6078 (10.30 - 20.00)